Trà ôlong Thiết Quan âm 400g

Được biết đến là loại thức uống không chỉ giúp tinh thần minh mẫn, giảm căng thẳng, căng tràn nhựa sống mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe: Phân giải chất mỡ, chống lại lão hóa, phòng chống bệnh tim mạch, giảm huyết áp, phòng chống nhiễm xạ và ung thư cũng như an thần và thư giãn.

Trà ôlong Thiết Quan âm 400g

Ở Việt Nam nói chung, trà và phong cách uống trà rất thịnh hành ở các nước thuộc khu vực Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc. Đó cũng là những lý do công ty chọn lựa những lá trà tươi ngon nhất từ vùng đất cao nguyên Lâm Đồng-vùng nguyên liệu trồng trà ngon nổi tiếng để cho ra đời dòng Trà ôlong Thiết Quan âm 400g đem lại một sức khỏe dồi dào và gợi nhớ về thói quen uống trà nét đẹp văn hóa truyền thống tồn tại mấy nghìn năm.

Tiếp nối những thành công vang dội trên thị trường những năm qua, đặc biệt luôn trăn trở tìm tòi, sáng tạo để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, Công ty CPĐT Sức Khỏe Việt tiếp tục đột phá để cho ra đời dòng trà cao cấp, đặc sắc, khác biệt phục vụ tết 2015. Dòng sản phẩm mới được các chuyên gia dày công nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị về hương vị hoàn hảo, khi thưởng thức sẽ cảm nhận được rõ sự tinh tế bởi mùi hương nhài nhẹ nơi đầu lưỡi, vị ngọt hậu và vị chát đắng kiêu sa để lại dư âm dài lâu trong cổ họng rất khó cưỡng lại.

Bên cạnh chất lượng tuyệt đỉnh thì kiểu dáng hộp trà luôn được chuyên gia chăm chút sáng tạo và thay đổi theo mỗi năm. Việc sử dụng chất liệu cao cấp, hình dáng hộp trà thiết kế sang trọng rất bắt mắt kết hợp với những họa tiết gợi sự hoài cổ, trầm lắng cổ xưa một thời đã làm tôn lên nét sang trọng rất phù hợp để tặng cho đối tác và những người khó tính nhất.